Tại VN, PACISOFT vẫn đang dẫn đầu thị phần về cung cấp bản quyền Rhino cho nhiều doanh nghiệp từ Bắc đến Nam.

Với hơn 11 năm trong ngành, sứ mệnh của PACISOFT là cung cấp license phần mềm cho hàng chục ngàn doanh nghiệp để đảm bảo tính ổn định, yên tâm sản xuất - phát triển kinh doanh và hợp thức hóa bản quyền

Rhino 3D

Rhinoceros (Rhino) là một phần mềm thương mại đơn lẻ, là một công cụ mô hình hóa 3D dựa trên nền tảng NURBS, được phát triển bởi Robert McNeel và những người cộng tác, Phần mềm này thường được sử dụng cho công nghiệp thiết kế mỹ thuật, tàu thủy, đồ trang sức, thiết kế ôtô, CAD/CAM và tạo mẫu nhanh, kĩ nghệ phục hồi ngược cũng như cho ngành công nghiệp đồ họa và sản phẩm nghe nhìn đa phương tiện.

Rhino chuyên về tạo mô hình bằng bề mặt NURBS tự do. Các công cụ phụ trợ được phát triển bởi McNeel bao gồm Flamingo (công cụ dựng hình Raytrace), Penguin (dựng hình kiểu vẽ tay), và Bongo (cộng cụ diễn họa). Ngoài ra có hơn 100 công cụ phụ trợ từ phía thứ 3. Giống như nhiều ứng dụng mô hình hóa khác, Rhino cũng có tính năng viết tập lệnh ngôn ngữ lập trình dựa trên cơ sở ngôn ngữ Visual Basic và một bộ công cụ phát triển SDK cho phép đọc và viết file Rhino một cách trực tiếp.

Rhino trở nên phổ biến nhờ tính đa dạng của nó,các hàm đa nhiệm, giảm chi phí, và khả năng nhập xuất hơn 30 định dạng dữ liệu,nó cho phép rhino làm việc như một trình chuyển đổi giữa các phần mềm trong quá trình thiết kế.

Rhino vẫn đang được phát triển; Phiên bản 4.0 là phiên bản cho đến thời điểm hiện tại và phiên bản 5.0 được chờ đợi xuất hiện vào năm 2009.Phiên bản cho hệ điều hành Mac OS X đang được tiến hành. Người dùng Rhino có thể tải bản thử nghiệm cuối cùng và tham gia vào tiến trình phát triển. Phiên bản thử nghiệm miễn phí lúc nào cũng sẵn sàng cho phép tải xuống.Download dùng thử và support (bản mới nhất theo hãng), link gốc full tính năng

Hướng dẫn về Rhino 3D và hỗ trợ phần mềm: https://www.rhino3d.com/support/

Download dùng thử trước khi mua bản quyền: https://www.rhino3d.com/download (Có cả Win, Mac và iOS)

Sản phẩm Rhino gồm 2 phiên bản Win và Mac và chỉ có 1 ấn bản Rhino FULL

 Full – single-user* Win MAC
 Rhino 7 for Windows and Mac US$ 995 US$ 995
   Flamingo nXt 5 495  
   Bongo 2 495  
   Upgrade** an old version – single-user* Win MAC 
  Rhino 7 for Windows and Mac US$ 595 US$ 595
   Flamingo nXt 5 upgrade from 1.x or 2.0 295  
   Flamingo nXt 5 upgrade from nXt – Free Download  
   Bongo 2 295  
*Use The LAN Zoo or the Cloud Zoo to share licenses. It is free.
**Evaluation versions are NOT upgradable.Xem Cloud Zoo là gì

Giá mỗi khu vực/ quốc gia có thể khác do tỉ giá, phí, thuế nhập khẩu (Giá hãng công bố chưa có thuế-Prices do not include taxes)

All products are shipped electronically.

Note: All licenses are permanent and do not expire. Prices include support and service releases for the current version. There are no maintenance fees.

Cấp phép bản quyền – Rhino Licensing

Chúng tôi cung cấp hai loại giấy phép cho Rhino . Hãy chắc chắn rằng phần cứng bạn đáp ứng được việc chạy Rhino trước khi mua.

• Single-user: Giấy phép người dùng đơn được gán cho một người và chỉ có thể được sử dụng bởi người sử dụng đã đăng ký. Cá nhân đó có thể cài đặt giấy phép trên hai máy tính mà họ sử dụng. Máy tính dành cho công việc PC hoặc Laptop. Và lưu ý rằng trong cùng 1 thời điểm chỉ có 1 máy tính được mở Online.

• Network – license: Nếu khách hàng muốn chuyển sang dạng Network để Share License, vui lòng theo HD sau bằng Cloud Zoo

• Full: Giấy phép single-user full dành cho Windows có giá tham khảo 995$ cho cả Win và Mac (chưa thuế, phí …)

– Gói Bundles 1695$, tiết kiệm chi phí đến 585$ bao gồm các sản phẩm:  Rhino/Flamingo/Penguin/Bongo (Flamingo cung cấp một giải pháp dựng hình ảnh như thật và Penguin tạo ra phác họa / vẽ tay)

 (30 user labs): Một giấy phép mạng không được gán cho một người sử dụng cá nhân. Phần mềm này có thể được cài đặt trên nhiều máy tính như bạn muốn. Các giấy phép được lưu trữ trong một máy chủ, được cung cấp cho đối tượng khách hàng là các trường học

Lưu ý: 

• Tất cả các sản phẩm được cấp phép dưới dạng ESD (giấy phép điện tử) qua email/ file license

• Giá không bao gồm các loại thuế, phí, chi phí triển khai, cài đặt số lượng. Miễn phí giao hàng tại PACISOFT

• Không bao gồm phí bảo trì hoặc nâng cấp (khi nâng cấp phải trả thêm phí)

• License sử dụng lâu dài (vĩnh viễn)

» Xem Bài Viết Về Cấp Phép Và Triển Khai License Cho Rhino 3D «

Đối tượng cấp phép

• Gồm đối tượng doanh nghiệp thương mại và giáo dục. Mỗi đối tượng sẽ có những mức giá khác nhau.

• Liên hệ PACISOFT để có giá ưu đãi cho cả đại lý và end user

Một vài đặc điểm nổi bật 

Rhino bản mới nhất (7)  là bản nâng cấp quan trọng nhất trong lịch sử của hãngi. Tạo các hình dạng hữu cơ bằng các công cụ SubD mới . Chạy Rhino và Grasshopper dưới dạng Tiện ích bổ sung Revit® với Rhino.Inside.Revit. Sử dụng thuật toán QuadRemesh mạnh mẽ để tạo một lưới tứ giác đẹp mắt từ hình học hoặc mắt lưới NURBS. Với bản phát hành này, chúng tôi đã mở khóa quy trình tạo mô hình hoàn toàn mới và tinh chỉnh nhiều tính năng ổn định.
Nhờ hàng nghìn người dùng thử nghiệm trước, chúng tôi đã có thể kiểm tra thực tế và tinh chỉnh Rhino 7, biến nó trở thành phiên bản nhanh nhất và ổn định nhất từ trước đến nay.– Thế giới mô hình 3D linh hoạt trên OS X

– Rhino  cho windows xử lý các dự án lớn hơn, nhanh hơn với hơn 2.000 cải tiến

– Kết quả nhanh hơn với hàng nghìn mô hình và công cụ chỉnh sửa

– Hơn 25 lệnh mới và cải tiến quan trọng để làm việc với các tổ chức lớn, quản lý và điều hành các dự án lớn và các tập tin rất lớn

– Khiến người dùng kinh ngạc với chức năng hiển thị mới các chế độ và tăng cường  , gây ấn tượng với khách hàng và đồng nghiệp của mình trong từng giai đoạn của dự án.

– Nhận thấy một thiết kế đòi hỏi bản vẽ ,phân tích , tạo mẫu kỹ thuật số, chế tạo , và khả năng tương thích với hàng trăm công cụ kỹ thuật số.

– Đổi mới mở rộng các nghiên cứu và phát triển nền tảng của sự lựa chọn cho đầu óc sáng tạo nhất trên thế giới

 

Giá cả & hình thức mua

Tùy sản phẩm và số lượng, đối tượng khách hàng sẽ có giá bán và hình thức cấp phép khác nhau, do đó Quý khách vui lòng gửi email cho chúng tôi để nhận giá ưu đãi. Thời gian phản hồi chỉ trong ít phút.

Lưu ý: Giá hiển thị trên website hãng chỉ tham chiếu tham khảo và/hoặc website liên kết/ sở hữu bởi PACISOFT chỉ được dùng để tham khảo. Không dùng để mua hàng trực tiếp.

Mua ở đâu?

PACISOFT có văn phòng tại Tp HCM, Hà Nội, Quy Nhơn, Đà Nẵng. Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên của PACISOFT hoặc qua email sales@pacisoft.com với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời. Hotline (024) 3915 6886 hoặc (028) 36100 816.

Xem Lợi ích mua bản quyền.

Giao hàng

Với nhiều năm kinh nghiệm, hợp tác toàn cầu với hơn 1000 nhà sản xuất, hơn 80% đơn đặt hàng được đội ngũ mua hàng của PACISOFT sẽ tiến hành giao hàng trong vòng 24h -72h sau khi khách hàng ký hợp đồng.

Xem thêm Top lý do chọn PACISOFT

Liên hệ tư vấn, báo giá và mua bản quyền

• (024) 3915 6886 |  (028) 3610 0816

• sales@pacisoft.com

• www.PACISOFT.vn/lien-he  • www.PACISOFT.com

Việc mua trực tiếp tại PACISOFT sẽ giúp khách hàng nhận các lợi ích bao gồm:

  • Bản quyền chính hãng
  • Không rủi ro về mặt pháp lý vi phạm sở hữu trí tuệ
  • Bản quyền được bảo vệ, bảo lưu và khôi phục khi thất lạc hoặc gặp sự cố
  • Được kết nối để hãng hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng
  • Có hóa đơn GTGT đầy đủ hợp pháp, hợp lệ
  • Chi phí được đưa vào công ty hợp lý theo sổ sách kế toán
  • Sử dụng bản quyền giúp nhân viên làm việc an tâm, thoải mái và hạnh phúc hơn.
  • Hiệu suất máy tính khi sử dụng phần mềm chính hãng sẽ ổn định, mượt mà do không bị thay đổi core sản phẩm
  • Tránh mã độc, virus, trojan, phần mềm độc hại.. đánh cắp thông tin hoặc xung đột phần mềm, phần cứng
  • Sử dụng bản quyền sẽ tạo ra hình ảnh chuyên nghiệp và thương hiệu công ty vượt trội hơn so với các công ty cùng ngành hoặc đối thủ

Xem thêm về Rhino 3D

PACISOFT - Nhà cung cấp Phần mềm bản quyền hàng đầu VN